12 Days Old Bay Boy

First Time mom here. Pure Breast Feed po si Baby ko at mag 1 week na po sya di nakakapag poop, nung first 4 days po nya nka pag poop nmn po sya, sabi po ni mother in law ko baka daw po di pa sya ganun nkakakuha ng gatas sakin, may same case po ba dito sakin? And any suggestion nmn po. Thanks.

12 Replies

normal lng po.yan..sinisearch ko kasi sa google..kasi nag worry dn ako sa bowel movement ni baby

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.