12 Days Old Bay Boy

First Time mom here. Pure Breast Feed po si Baby ko at mag 1 week na po sya di nakakapag poop, nung first 4 days po nya nka pag poop nmn po sya, sabi po ni mother in law ko baka daw po di pa sya ganun nkakakuha ng gatas sakin, may same case po ba dito sakin? And any suggestion nmn po. Thanks.

12 Replies

Ganyan din baby ko before 10days sha di nagpoop normal lng daw sabi ng google di pa din ako nakuntento syempre worried mom ako pinacheckup ko pa tlga .. Normal lng daw kc breastfeeding kahit nga dao 18days normal pa e as long as di nag iiiyak baby mo di sha balisa at di nllagnat ay okay lng 😊

5y ago

Yes sis, worried na talaga kasi ako. Thanks ☺️

Not true na hindi ganon nakakakuha ng gatas. Sapat lang ang milk ni baby kung direct latch siya sayo. Seek pedia kasi dapat ang new born baby madalas mag poop lalo nat breastfeed baby. Continue breastfeed lang dont offer formula sayang nutrition. Sali ka sa FB group na BREASTFEEDING PINAYS. 😊

Pg new born sis dpat everyday sya ngpoop..Pra mailabas nya ung mga toxic na nkuha nya saloob ng tyan ntin..Gang 2months po yan dpat 3xaday cla mgpoop..Pg 10days plng c baby kht pure Bf kpa pacheck muna sa pedia,,bka matoxic sya..Its better pdin na mgpaconsult lalo if first timer mom k

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Normal lang po yan kapag purebreastfeed si baby yung iba nga nakaka 2weeks ng di nag poop baby nila. And normal din na bababa ang timbang niya ng mga 30% yan sabi ng pedia ng baby ko. As long as hindi fussy si baby there's nothing to worry about.

I have a similar experience sa u mommy. 19 days c lo ko hindi xa nakapagpoop and concentrated ihi nya, I was so worried tapos nung ff up nya bumaba timbang nya yun pala kulang nakukuha sa akin kaya pinamix feed ako saka nlang xa bumigat.

6-8weeks baby okay lang di mag poop ng matagal basta breastfeed.. Pero pag new born baby kahit breastfeed dapat everyday ang poop minsan after feeding pa nga ang pag poop nila. Source: Breastfeeding pinays

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Normal lang po yan mommy basta pure breastfeed. Ganon po pag newborn pa lang. Pafavor na rin po mommy, pavisit po ng profile ko saka palike yung latest photo ko. Thankyou po.

Normal po na di nagppoop gaano pag breastfed kahit umabot ng 2 wks. Wag ka po makinig kay byenan. Basta di matigas ang tyan at walamg sign ng pagka irita kay baby, normal pa yan.

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

That is normal, usually babies intake all the nutrients from Breastmilk and so there is little waste product left for the baby poop. 😊

5y ago

Thankyou po ng marami. 😘

normal lng po.yan..sinisearch ko kasi sa google..kasi nag worry dn ako sa bowel movement ni baby

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.