Hello, I'm now 18 weeks pregnant. What are things that usually we can feel at this stage po?

First time mom here po.

4 Replies

mag 18 weeks palang ung saken sobrang likot na nya😅yung pantog mo hindi m malaman kung ano pakiramdam s pantog🤣pag nakaka rinig xa ng tubig na naagos super likot nya😁

iba iba sis pero maganda yung tracker dito para sa progress ng pregnancy at development ni baby. eto gamit kong tracker and ovia.

you can use the pregancy tracker po sa app to see what to expect during your age of gestation 💙❤

malikot na po si baby nung 18 weeks po ako. ramdam nyo na po ba?