14 weeks preggy na pala akoooooo!

Hello guys! I'm new here and also a first time mom. Does anyone here still experience vomiting and stomach acidity? Is it still normal to feel these at this stage? 😭😭😭 #advicepls #firsttimemom #firstbaby

4 Replies

Ganito dn ako mommy 12wks na po ako 2nd baby ko po sobrang hirap kapag inaatake ng acid reflux tapos vommit kapag ayaw ng pagkain hays .

8mo ago

Grabe. I don't know what to do anymore po, Mommy. Ako I really don't know kung napapadami lang kain ko or talagang di matanggap ng tiyan ko kinakain ko. Or bka nakakaasim din tiyan mga kinakain ko. 😞

Ako din po nakakaramdam ng ganyan, diko din alam ano pwede panglunas 😭

8mo ago

Ang lala ng pangangasim ng tiyan ko. Hindi ko alam kung bakit. Kung napapadami pa ako ng kain ng kanin. Or sadyang hindi lang ako natutunawan. 😭 Kaninang umaga, grabe ang suka ko ng madilaw. As in 2-3 mins ata ako nagvo-vomit sa dami. 😭😭😭

sakin mi discomfort lang sa tyan panay masakit puson din

8mo ago

Did you check with your OB already? Natanong ako ng OB ko kung may cramps pa ba akong nararamdaman.

Yes ate ko inaacid siya ng malala 6months na siya

8mo ago

Grabe noh? Akala ko ako lang. 😞 may tine-take ba siyang gamot for that?

Related Articles