Sobrang galit -13 weeks pregnant

Hello first time mom po pero 2nd preg. na kasi nakunan ako sa una. Ask lang po nakaranas ba kayo ng sobrang pagka galit sa partner nyo? Kasi ako halos itakwil ko na sya bilang daddy sa bby ko . Tapos every time mag message sya sakin or magpakita mas lalo akong nagagalit . Di ko alam ano gawin po . Sa mga nka try ano po ginawa nyo? Thank you

3 Replies

thank God di ko nafefeel yan. di ko po alam kung normal yan or not. wala ako maalala on both may paglilihi days na disgusted ot galit ako sa asawa ko. mas sweet pa nga ako sa kanya and ganun din sya sakin. o baka siguro clingy lang kame sa isat isa even bago pa ako mabuntis. minsan siguro mii try to look sa mga bagay na mabubuti na ginagawa ni hubby para sayo. pansinin mo efforts nya sa pregnancy nyo at yung mga good things nyo ni hubby together. since naglilihi ka po possible na mawala din naman yan. pero minsan di maganda na naiisstress tau mi while we are pregnant. kung na upset ka ni hubby tell him para di nya na uulitin. open communication is best po. god bless po.

Sabi nila sa pagbubuntis lang daw yan. Ako nga sa opisina may isang taong kinaiinisan ko. Wla nmn syang ginagawang khit ano pro kpag nkikita ko tlga nabubwesit ako at gusto ko syang paalisin sa panangin ko hahahaha pro kalaunan medyo ok na ksi di ko narin pinansin yung pagkainis ko sa kanya. Ayoko ko rin mapansin nya na naiirita ako ksi baka ma hurt nmn yung taong wla namang ginawang masama kundi magtrabaho lang

haha same tayo nung nag7 weeks ako halos sinisipa ko na sya sa sobrang irita ko.. ayun na trauma sya.. kaya hanggat maari inhale exhale pag naiirita hahaha...