Tips for first time moms

Hello po, pahingi po sana ako tips. 12 weeks pregnant po ako and lagi akong naduduwal. Pagka sobrang busog at sobra inom ng tubig. Wala po kasi akong gana kumain, mas lalo wala akong gana uminom ng tubig, sinusuka ko lang kasi. Parang masusuka nako pag nakakaisip ng tubig. Kahit pagligo ko, nasusuka ako. Anu po ginawa niyo para makakain ng tama while dealing with nausea? First time mom po ako, respect post. Thank you po.

2 Replies

hi sis magtake ka prenatal vitamin like folic acid, vit b6 para maiwasan nausea mo. nagpacheck up kna b

pag nagpacheck up ka and sinabi mo kay ob na nagsusuka ka may medicine sya na ibibigay for that