First time mom

Hello! I’m a first time mom po and currently 13 weeks. Pano nyo po naaassure na okay lang si baby? Hindi ko pa po kasi sya masyado maramdaman so I cant help but worry kung ok lang ba sya inside. Thank you!

5 Replies

You wont get alot of activity pa from the baby mommy. And its alright to worry. As long as sinusunod po naten ang mga payo ni doctor and we eat and stay healthy ni need to worry

i always check my baby's heartbeat sa pagkapa ng pusod ko. hehe ramdam po dun kung may heartbeat si baby. turo ito ng mother in law ko. hehe. btw, i'm 13 weeks pregnant too.

same 13 weeks din ako. hindi pa tlga mramdaman si baby pero for me bumili ako ng Fetal doppler then pinapakinggan ko heartbeat nia. kaya nachecheck ko na din sia

2y ago

Thank you. 🙂

12wks 3days po ako na raramdaman ko lang si baby pag tumitigas tyan ko, lalo pag naka tihaya, na umbok sya, slim po kasi ako kaya kitang kita pag natigas sya😅

2y ago

may bilbil kasi ako before ako mabuntis kaya hindi ko masyado mahalata hehe

I'm 13weeks pregnant today. Hndi pa naman po talaga ramdam si baby. Mararamdaman mo po yan kapag nag 5 mos na.