DRY SKIN AFTER BIRTH

Hello po! Ask ko lang po kung nag dry din ba skin nyo after nyo manganak? ano pong skincare or ginamit nyo lalo na sa face nyo na product. nangangati din po kasi muka sa sobrang dry na siguro. First time mom here. Thank you po sa sasagot!

5 Replies

use cetaphil, dove, physiogel mga hypoallergenic na products. avoid mo yung mga matatapang na sabon na pampaganda

Cetaphil and dove products mommy para hindi harsh for you and sa baby mo

sakin po yung breast milk ko mismo hehe, nawala rin agad pimples ko don.

Dove sensitive pinagamit sken ng derma.

cetaphil lang..cleanser saka sabon