31 weeks pregnant ftm

first time mom po, normal po ba may nafefeel sa may bandang kiffy everytime po magmomove si baby hindi ko ma explain pero ang awkward ng feeling parang mag oopen sya na ewan hindi po masakit pero nakaka conscious lang-

2 Replies

mi when ng start na nararamdaman mo ang movements nya sa lower part mo? Ako kasi parang 2nd week ng ika 6 mos ko e sa pp at pwet nararamdaman ko sya pag nagalaw sya. Kinakabahan nga din ako

3w ago

ito lang mi 2 days ago. nagkasakit din kasi ako ubo at sipon pero baka nataon lang and hindi naman related.

Same po tau mie, 31w 😊

3w ago

kamusta movement ni baby mo mi? super lakas ba everyday?