16weeks masakit ang right side ng balakang

diko ma explain feeling, parang masakit or ngalay yung right side ng balakang ko or bandang pwetan. is it normal po ba? Im 16weeks na po

1 Reply

Mag pa check up kana mi. nag ka ganyan ako. akala ko dahil lang sa uti ko. ayun pala numipis ung cervix ko 16weeks and 1day din ako. Threatened Misscarriage. Eto ngayon complete Bedrest at umiinom ako ng Duvadilan at Duphaston 3x a day for 7 days. Yung pag sakit daw po kase ng tagiliran natin o sa bandang puwetan is sign na humihilab sya.