First Time Mom

Ilang weeks po ba nagstart lumalaki puson? Hehe naeexcite po kasi ako.. Pero nafefeel ko po parang ang heavy po ng feeling sa bandang puson ko normal po ba 7 weeks na po ako today. Thanks mga momsh

1 Reply

Ako po 15weeks na pero bilbil lang malaki sakin 😞 first time mom ren ako sobrang excited ako lumaki ang puso at mafeel ang sipa ni baby ♥️

4y ago

Plus size din po ba kayo? Ako rin po kasi momsh pero bloated po ako