😒

Moorning mummys? Bakit po kaya ganon, diko ma explain kase ewan ko kung ano ginagawa ni baby pero bat nararamdaman ko parang may tumutulak sa may bandang puson ko, then sumasakit pempem ko. Hindi naman ganon kasakit nawawala din naman mga segundo. tapos minutes yun nanaman? Diko talaga ma explain ng maayos. ganon din po ba sa inyo? Ok lang ba si baby. or malikot lang talaga sya? i'am 31week&5day preggy ftm here 😊

2 Replies

Normal lang po yun kung wala naman any unusual discharges. Basta malikot si baby, mas maganda din po. Binibilang nyo din pa kicks nya?

4y ago

Minsan lang ako gumamit ng kick counter. kase minsan binibilang ko nalang sis

Yes, normal lang po yan.