31 weeks pregnant

Normal po kaya tong lagi masakit yung legs ko bandang singgit? Magkabila. Diko mailakad maayos kasi masakit , parang ngalay na ewan ganon

7 Replies

yes normal yan. sabi ng OB ko lumalaki na raw kase si baby kaya nakkaramdam na tayo ng sakit/ngalay naiipit na yung dugo naten bandang singit. yoga at proper streching lang mami. nawwala naman sia, ganyan kase yung case ko. 31W6D ako mi

same tayo nung nag 31weeks naramdaman ko na ung pagsakit sa singgit ko saka medyo hirap na maglakad para n akong penguin ☺️☺️☺️

ganyan din po ako mi im 30 weeks and 3 days pregnant 'ngalay ang nararamdama ko sa singgit ko at pempem ko.

Same po. 30 weeks naman ako. Sabi din ng ob ko, bumibigat kasi si baby

same po, 32 weeks pregnant. sobrang sakit pag babangon.

Same tayo mii, 32 weeks ganyan na ganyan ako ngayon...

same po 29 weeks pa lang ramdam ko na