cs

first time mom po. nakakalungkot dahil nakapalupot sa leeg ni baby yumg cord niya. gusto ko sana normal kaso kailangan cs para sa safety ni baby. mamaya na ata operation ko wish me luck

54 Replies

goodluck momsh! CS mom here. think positive po at wag kang kabahan.🙏

CS mom din ako. God bless you both. 😊 Malapit mo na makita baby mo.

goodluck mommy.kaya mo yan konting tiis nlng mkikita mo na sya..

same po tayo CS din po ako.. don' t be afraid po.. kaya yan.

CS mom here... Mapapawi yan momshie pagnakita muna c baby.

Goodluck po. Pray lang para safe kayo both ni baby 😇

Godbless and Goodluck po. pray pa din po kayo 💓❤

Prayers po mommy .. Goodluck po fighting💕💕💕

We will pray for you and your baby's safety mamsh...

just pray lang mamshie. walang impossible kay Lord.