40 weeks scheduled CS

Hi Team August. Scheduled CS today for my first baby. NSD sana kaso tight cord coil si baby kaya pala ayaw bumaba kahit anong pagtatagtag ginagawa ko. Stucked at 1cm hanggang ngayon 40wks namin. Pls pray for us po. And good luck to other mommies out there as well 💕#firstbaby

40 weeks scheduled CS
49 Replies

Thank you for all the support and prayer mommies! Nakaraos na kami ni baby. Nagpapagaling na lang ako. Di pala talaga biro ma CS. 😅 Si baby medyo naka inom na nung amniotic fluid pero naisuka and naipoop niya naman na lahat. Thank you ulit 💙 Healthy naman kami ni baby boy ko. Goodluck sa other Mommies out there.

same case sakin nun pero dahil walang open na pagpapa ultrasounds nun kasagsagan ng lockdown(april) kaya stuck up din aq sa 1cm for 1week.. yun pala cord coil din si baby ko, buti nlng magaling OB ko(lying in) ayun salamat at nanormal ko 1st baby ko..

hello po, mag- 3 months pregnant na po ako and nakailang beses na po ako mgpaurinalysis, nagantibiotic na din po pero till now po ay may UTI pa din po ako...nkaexperience din po ba kau ng ganun katulad ko? ano po pwede ko gawin. Salamat po

4y ago

Yes po, kahit nung 35 - 37 weeks ko na tumaas ulit UTi ko. Just take the meds na binibigay ng OB mo. And more on water talaga Mamsh. Then minsan nagtetake din ako fresh buko juice. Basta kailangan mo lang talaga i-ihi ng i-ihi yan. :)

Goodluck Po same po tayo CS den po ako kaso October 30 pako kaya mejo nireready kopa sarili ko gabayan nawa tayo ni Lord .. God Bless you makakaraos ka den sis ..

same here, naCS din ako sa due date ko.. low amniontic fluid pero ok na rin kasi healthy naman baby ko. mahalaga okay kau ng baby mo, nsd man o cs. praying for you.

Paano po mallman pag tight cord coil? August 28 po kasi due date q pero no sign of labor pa rin. Nalulungkot na po aq. ☹️ Anyway, have a safe delivery mamsh..

4y ago

Makikita po siya sa Utz/BPS Mommy :) Same tayo due date, Aug 28 via Utz. Tiwala lang mamsh. And better po pacheck niyo na rin po.

Best of luck and God bless you po mommy. Praying for your safe delivery. 🙏

Praying for your safe delivery po mommy.. Ingat po kayo ni baby😊

Kaya mo yan mommy. Prayers for your safe delivery. God bless mommy.

Have a safe delivery po. Praying for the both of you. Godbless po