kailangan ko bang mag change ng gatas para sa one month old baby ko ?

First time mom po ako . Hoping na Sana may mag reply sakin . Yung one month old baby ko po parang ayaw nya ng Nan optipro at Nan optipro HW. Kc hnd nya inuubos tapos sinusuka nya Yung gatas. Mas gusto nya pang matulog kaysa uminom Ng gatas. Balak ko pong magpalit Ng gatas . Similac tummycare hw

2 Replies

consult your baby's pedia momsh :) para mabigyan sya ng tamang assessment at tamang formula milk :)

Mommy consult a pedia po, kasi iba-iba po assessment ng doktor