Formula milk

Pano po malalaman Kong hiyang si baby sa gatas? Nan optipro HW po gamit nya

5 Replies

Pag nagdagdag ng timbang, tpos ndi nasira tummy nya. Pero meron dn po kc na tinatawag na tabang hangin. Ung mataba si baby natural n taba lng ndi siksik.

Kapag hinanap hanap na niya yung gatas kapag may iba sa kanyang binibigay

pag nag gain po cya ng weight at pag sa dumi nya po..

kpag po hndi sya nagkakarashes at kung ngkakaron ng weight gain

4y ago

Meron po si baby bg Rashes pero Sa init po tuwing nagkakaron sya ng pawis..

Ok po pag dumi nya