Puyat

Lagi po akong napupuyat. 12 or 1 am na po ako nakakatulog. Di po kasi ako nakakatulog pag gabi at mababaw lang po yung tulog ko. Any suggestions po para makatulog ng maaga or maiwasan and ano pong epekto ng pagpupuyat kay baby? Help and Let me know po since im a first time mom. Thanks!

1 Reply

D naman po napupuyat si baby kapag napupuyat si mommy. Unless, nafefeel mo si baby is kicking and patumbling tumbling sa tyan mo e dun meaning gising na gising si baby at ikaw din ay d makakatulog. Sometimes, may ganun talaga na phase na d makatulog pag buntis e. What I did, bumabawi nalang ako through naps sa umaga at sa hapon. I also tried doing routines sa gabi para makatulog...sleeping at the same time every night. Wind down ako sa activities before going to bed para marelax na yung mind ko. Dim lights para talagang ma set ko na yung mood na sleeping time na.