breech

first time mom here, nararamdaman po ba yung pagiging suhi ni baby?naagapan po ba yun?

4 Replies

Hindi po natin yun nararamdaman mommy. Si baby kasi umiikot several times sa tiyan, may mga cases na breech pero pag 37th wk na umaayos ng puwesto depende lang po talaga ki bb. There are massage to correct the breech position like imamanipulate si bb but d ko ho alam kung saang hosp may gumagawa nun, mga doctor kasi nagawa nun

Naexperience ko po na naging suhi si baby (7-8months) Pero naging cephalic din siya afterwards, eto po mga ginawa ko: - Left side matulog - More on lakad sa umaga't hapon - Flashlight / mellow musics sa bandang puson - Kausapin si baby - Pray

Hindi sya nararamdaman pero pag hindi sya suho, makakapa mo ulo sa puson sa baba. Hindi sya naaagapan, depende kay baby yun. Madalas na paglakad o exercise ng tama ay nakakatulong pumwesto ng maayos si babu pero hindi iyon guarantee.

Momsh found this article sa website natin, i hope it helps too 😉 https://ph.theasianparent.com/posisyon-ng-baby-sa-tiyan