breech

May case ba dito na 37 weeks na umikot pa c baby sa pagiging breech or suhi?

11 Replies

Nung 28 weeks pa lang ako, cephalic na si baby. Nung nag 32 weeks ako, breech position nanaman si baby. Kinausap ko lang si baby tsaka walking, nung 37weeks na, cephalic na siya ulit until now 38weeks ako. Minomonitor ko lagi kada check up ko position ni baby kasi ang likot ng baby ko hehe

yes po! yung tita ko yung day mismo na manganganak siya naka breech position pala si baby pero ilang minutes before dpat emergency cs na sya haha nag normal naman. pray lng talga mommy 🙏

yungka officemate ko expected na nila na CS sya kasi suhi si baby.pero nung nakasched na sya for CS, nagulat sila umikot pa.ayun nainormal nya.sabi ng ob ko may chances dw tlaga na ganun.

nung 23 weeks ako suhi pa si baby kaya ayon lagi ko ginagawa na magpatugtog sa baba ng pusod ko tinatapat. ngayon 33 weeks na Cephalic na siya. Try niyo pong gawin

Makinig po ng music then itapat nyo po un headset/ earphone sa may bandang ilalim po ng puson

Good day mommy, may 1-3% chance na lng po na umikot or mag change ng presentation si baby... :)

5y ago

hi doc Kristen , ask ko lang po. twins din baby ko 28weeks at first time mom po. im worried po . pwd po ba ako mkapg normal delivery ? nagpa ultrasound napo ako last month 26weeks , nka position napo cla both cephalic. may possibility padin po ba na iikot pa sila? at pa share nmn po ng experience sa nyo regarding twin baby po. thanks po

Ako nag wawalking tsaka nag swiswimming sa dagat. Awa ni lord umikot sya.

mga sagutan talaga ni mommy haha

D ko dn alam

5y ago

sis paano ba to iblock. nairita na din ako sa mga sagot niya.

Hello sis..sakin 37 weeks and 2 days transverse po ang position ni baby..inadvice sakin ng OB water and exercises and after 3-4 days lang umikot n sya ready n sana ako magpasched ng cs non kc kakaunti nlng ang amiotic fluid ko kaya mahirapan n sya. Awa ng Dyos after ko magtake ng 3/4 L of water per day at buko nadagdagan nmn AF ko through exercises din umikot sya. 39 wks n ako ngayon at cephalic padin sya 🤗

5y ago

Sa youtube sis marami..kaso ang ginagawa ko kada umaga naglalagay ako unan sa pwetan gang balakang parang elevated position kaso pwet ko nkaelevate dapat pagganun wala p laman sikmura nyo or di p kayo nagbreakfast..10-15 mins po yan. Then ung shaking exercise parang kekembot k lang ng ilang beses usually ako for 5-10 mins..pero ang importante sis bago kp magtake ng khit ano uminom k muna ng glass of water malaking tulong yan kc pagmas marami kang AF malaki ang chances n umikot c baby.