CS

38weeks and 3days today. Schedule for CS na ako bukas, kinakabahan na ako. Include me in your prayers mga mommies. Suhi kasi si baby ko, hindi tlga siya kayang ilabas ng normal as per my OB. ????? FTM.

15 Replies

Congrats and goodluck sis... sana makaraos kayo ligtas ng baby mo.. in jesus name. Be strong lang.. makakaraos din.

Makakaraos din po kayo ipagpray kupo kayo na maging safe ang pag labas ni baby at maging okay po kayo

Pray lang mamsh! Hope and pray for a safe and healthy baby! Will include you in prayers 🙏

prayers po sa inyo ng baby.. good luck sis. kayang kaya mo yan.. 💪💪

Goodluck po mamshie.. Pray lang po makakaraos din kayo😇😊

Goodluck momsh! You can do it. San ka po manganganak?

5y ago

Nasa 45 to 46k momsh,with philhealth na un.

Goodluck and God bless momsh... kaya mo yan...

Pray lang at lakasan mu lang loob mu 🙏

Pray lang momsh ! Trust in Lord Gods..

Kaya yan sis.. Gudluck sainyo ni baby