Mataas pa si Baby

I'm currently 37 weeks and 3 days, check up ko for IE kanina then sabi sakin ni OB, mataas pa daw si baby, any tips po na bumaba si baby? Sabi din kasi saken ni OB na may mga case din talaga na nauuwi sa CS kasi hindi bumababa si baby, any tips po na pwede kong gawin. First time mom po Thank you sa sasagot :)

2 Replies

lakad lang sis. tpos lagi kong kinakausap si baby n lumabas agad at wag ako phirapan . Good luck

maglakad lakad po kayo ...squat din po