anu poh b dalhin s hosp pag manganganak n?

First time mom here...im 36 weeks preggy..mlpit lapit n at ngreaready ndn aq mga gmit ni baby....ang prob dq maxado alam qng anu dadalhin q s hosp pag nanganak nko.. Anu anu poh b mga importante n dpt dlhin pag manganganak n? Pr maihanda qn at maibukod hnggt maaga p. Thanks mga momshie s pagshare..

2 Replies

atleast 6 pair of pajama or short and damit ni baby tapos pajama mo at damit medyad

Watch ka po sa youtube ng mga "What's in my baby hospital bag?" Para magka idea ka po