Worried mom

Normal lng poh b s buntis n maging acidic..may times Poh KC n nanakit/nahapdi sikmura q tas nataas UNG hapdi papunta s may dibdib ko..Anu Poh kaya mainam n gmot dun..slmat poh ...#1stimemom #advicepls

6 Replies

Iwas spicy and fatty foods po, if napansin nyo na humapdi sa ibang prutas, ilimit nyo na din po (eg. Mangga) Limit mo din po in take ng food, wag masyado papabusog since nakakaaffect din sya sa heartburn. Normal lang po na magkaheartburn while pregnant since namomove ni baby yung internal organs natin. Drink more water din po.

yes poh,nung ngpa check up q sinabi q s OB q n nahihirapan aq huminga acid dw yun kya neresetahan nya aq gamot,natural dw yun s nglilihi p lng.

avoid juice, coffee at mga dairy products.. yan madalas couse para tumaas ung acid.. drink water po lagi..

wag masyado dw kumain ng maasim lalo Pa kung gabi di agad tayo natutunawan nag caucause ng acid

Yes po, lalo na sa 1st and 2nd trimester..iwas po muna sa maaasim na pagkain

Iwasan mo kape sis