Paglilinis ng pusod

First time mom here. I'm 29weeks preggy, and a while ago nilinis ko lang paligid ng pusod pero saglit na oras lang. Hindi ko alam na bawal pala. May masamang epekto ba kay baby yon? Pakisagot naman po tanong ko. Thank you

2 Replies

baka pamahiin lang yan. naglinis din ako pusod ko nun wala namang nangyari

5y ago

Oo nga po eh. Ang dumi ng pusod ng buntis kaya di maiwasan na hindi linisin. Ako naman cotton buds ska tubig lang

okay lang naman na linisan pero wag daw po masyado kasi nga pusod.

5y ago

sige po salamat po sa pagsagot