Paglinis ng pusod

hello po ask ko lang po first time mom here 🥰 ano po kayang ginagamit nyo pag maglilinis ng pusod ang dumi na po kasi natatakot naman po akong galawin, I'm 22weeks and 6days pregnant. Thank you in advance. #1stimemom #advicepls #pregnancy

3 Replies

Sunflower oil gamit ko ngayon then babad ko lang after ilang minutes kusa na siya nakukuha gamit cotton buds

pag maliligo po kayo moms sabunin nyo po then malambot na tela dahan dahan lang po

nung buntis ako i either use oil or alcohol and cotton buds and gently lang

2y ago

thank you po ☺️