30week and 1 day

First time mom ako .normal lng ba na may stretch mark tiyan ko kht 7month palang tiyan ko ..

30week and 1 day
62 Replies

@hazel: mumurahin lang na lotion... hindi rin consistent. Yung jergens nga lang nilalagay ko minsan. Feeling ko wala yan sa lotion lotion. Nasa tyan talaga yan. Merong stretchable, merong hindi.

Normal po tummy mo. Sakin nmn wlang stretch marks pero naglabasan ung ugat. Siguro dahil lumalaki ung tiyan at may linea negra din akin.

Hi! Yes normal magkaron ng stretchmark ang preggy kahit anong months, may mga mommy din naman na walang stretchmark pero normal din yun.

Malaki tiyan mo sis, sa akin 34wks ang 5days na.sabagay iba iba naman po pagbubuntis ntn. Normal lang po magkastretchmark

Sobrang banat Yung skin mo sis kse malaki tummy mo. Pero it's normal po na nagkakaroon ng stretch marks. 😉

39 weeks and First time mom pero wala po akong stretch mark sa tiyan siguro magkakaron after delivery.

Yes po. Base din po sa picture nyo malaki po kayo magbuntis kaya nastretch na po Ang skin sa tyan nyo.

Same tayo sis 30 weeks na din ako😉 pero wala nmn stretch mark kahit pang tatlo ko na 2ng anak🙂

Yes normal. Pero ang laki ng tummy mo momsh 7 mos plang. Just saying , baka mahrpan ka. 😇

28weeks nmn ako..pero wla p ko nkikita stretch mark.. And iniiwasan ko dn kamutin..