Stretch Mark

29 months na ung tiyan ko ? ano pong pwedeng ilagay na cream para iwas stretch mark? Salamat.

2 Replies

Lotion mo lang tummy mo momsh every 2 hrs or pag nangangati ka na gusto mo kamutin lagyan mo lang lotion then massage para mawala yung kati basta wag mo lang kakamutin. Yan advise ng ob ko nun kaya wala ako masyado stretchmark.

Any mild moisturizers (creams/lotions/oils) will do. Basta hypoallergenic and very mild.. and wag mag kamot ng tyan para di na dumami ang stretch marks.

5y ago

Yayy. Salamat po. Hindi naman ako nagkakamot at hindi nangangati ung tiyan ko kaso gusto ko pa din maglagay baka kase diko namamalayan pagtulog nagkakamot ako 😁