stretch mark

Mga preggy mommies.. May mga hindi po ba talaga nag kakaroon ng stretch mark kahit 7 months na yung tiyan??

104 Replies

Ako po sa first baby ko,7months na tummy ko bago ako nagkastrech marks,nahigad kasi ako nun😔syempre sa gabi di ko alam kung kamot ako ng kamot,kinabukasan nakita ko ang dami ko ng kamot☹️wala sana ako strech marks kung di ako nahigad. Huhu pero okey lang naman. Pang 2nd baby ko na ngayon 5months na😇👶Proud mom here🤰☺️

Sa akin 4mos na tpos 7mos meron na sa konte sa may upper armpit and sa may thighs banda.. Haist. Hahaha.. Kahit di po ako nagkakamot. Sabi ni OB normal lng nmn dw kc d na kaya ng skin ko ang pagbanat nito. Lucky, wla nmang morning sickness ever! Kaya lng may stretch marks 😁

Depende po mamsh mnsan after manganak lumalabas pero kung di ka naman nagkamot masyado wala naman siguro or wala sa lahi nyo samin dn kase walang stretchmark mga tita ko and ako din nung nanganak akala ko meron ako kase grabe ako magkamot

me mommy, im pregnant with my 3rd kid ngayon, never ako nagka stretchmarks.. sabi nila sa genes daw namin, kase lola ko father side wala din stretch marks. ☺️😊 dpende lang talaga cguro yan mommy ☺️

30 weeks ako now wala pa so far. Hoping hehe kasi yung iba nalabas din sa huli. Mama ko at ate ko meron daw konti nung nagbuntis sila. Kapatid kong isa meron marami kasi kinamot niya ng kinamot tiyan niya.

Ako merong stretchmark sabi ng oby ko kahit ano daw ipahid kong lotion magkakaroon at magkakaroon talaga... My mga ibang mommies daw na d nagkakaroon dhil sa collagen na meron sa balat nila.

Yes... Ako nga kung 7years old na panganay ko till now wla pdin stretch marks... Ewan koba... Nag mana ata ako sa mama ko... Nung pinag bu2ntis din daw ako di rin sya nagka stretch marks..

Yes mommy. Ako nga dalawa na anak ko at thankfull ako ksi wala akong stretch mark. Nasa lahi din ata yan. Ksi mama ko 8 kmi pero wala sya. Kaya thankfull tayo ksi malinis tuan natin 😊

Mama kopo, 9 kaming anak nya wala manlang stretch marks.. huhu ako dalaga palang may stretch marks na sa dibdib tsaka hita. Lalo pa dumami nung nagkaanak na ako

Ako 8 months na pero wala pa din stretchies sa tummy. Sa butt meron pero di naman ganun kadami. Hoping na hanggang sa manganak ako ay di magkaron. Haha