Baby bump

Normal lang poba Ang maliit Ang tiyan I'm 30week &1day preggy po Kasi Kita ko sa iba malaki na sakin kasii parang 4months lng first time mom po ako

2 Replies

Don't compare po yung tyan nyo sa ibang tyan ng mga buntis dahil iba iba po talaga yan and para maiwasan nyo ang pagwoworry. As long as normal ang size ni baby mo sa ultrasound, walang problema.

1y ago

size po pala

as long as okay ang size ni baby sa gestational age nya, do not worry. maybe you can talk and discuss this to your OB.