Sign na po ba ito? Need your thoughts ASAP

First time mom here.. ako lang mag isa dito sa bahay now since si hubby is on work.. my lumabas po sa akin na parang sipon parang whitish brown ang color.. marami sya na parang malapit mapuno ung panty liner ko..37 weeks to be exact si baby ko ngayon.. mucus plug na kaya ito? Thanks po sa sagot...

1 Reply

Pag may kasamang paninigas ng tyan po, baka ilang oras nalang manganganak ka na. 😊 goodluck po and prayers for you both ni baby.