mucus plug?

Good morning mga momsh, ask ko lng po Kung mucus plug ung nalabas s akin..brown sya n parang my kasamang tubig/ihi.. nagpalit panty liner ako meron p din nalabas n parang naihi ako ng konti.brownish p din..now eh napkin n gamit ko..my nalabas n maliit n buong dugo...paunti unti...

1 Reply

Ilang weeks na po ba kayo?

4y ago

Mommy tanong ko lang po, after po ba nung hinalang nag rupture na yung panubigan nyo po, gumagalaw pa din po ba si baby?