Mucus plug

FTM po 3/25 edd. Currently 37wks and 5days. Pagcheck ko po sa panty liner ko now andaming bloody brown na parang sipon. Is it mucus plug po? Kahapon din IE ko 3cm dw sabi ni doc finorce open nya cervix ko. Pero wala pako nararamdaman hilab. Is it normal?

2 Replies

mag start na yan mii .ok lng yan na qla pa gano hilab kasi masakit yan pag naramdaman mo na. same tayo 3/25 edd pero wla pa aq sign na maglalabor ako .. hehe. good luck mii.

ako mi 38 w 2 days wala pa mucus puro paninigas lang natatakot ako ma overdue