breastfeed

First time kulang magpapabreastfeed peru second baby kuna. Ano ano kayang pwedeng kainin at inumin para magkaroon ng maraming gatas sa dede.. thank you po

28 Replies

Hello! Im Selling my Electric and Manual Breast pump. Slightly used, good as new. Baby Z Electric BP: Php 300 + SF Manual BP: Php 180+ SF Both with BPA free feeding bottles Issue: wala lang pong box, Reason for selling: ayaw ni baby sa bottle 😂 Clingy sya sakin. Location: laguna

Unlilatch po kahit feeling mo wala o mahina gatas mo, basta ituloy mo lang. Masasabaw na ulam gaya ng tinola. Yung may malunggay po. Pampalakas din daw oatmeal. More water po

M2 malunggay concentrate drink Milonggay (pinaglagaan ng malunggay leaves and milo) Ava's kitchen lactation spreads! ❤❤❤ Oats (la pacita oat cookies the best!) More sabaw and water

4y ago

Pero unli latch is the main key bago mo inumin kainin mga yan :)

May malunggay intake naman si misis and as of now malakas na flow ng milk yehey 4 days palang kasi tapos ceasarian pa hehe salamat sa inyo

Sabaw, leafy veggies, milo daw effective din. Pero nabasa ko na as long as well hydrated ka tyka di ka nagpapagutom, lalakas dn gatas mo.

Cranberry & malunggay capsule. yana ang gamit q nung 1st baby q pati ngayon nagte take ako para sa future breast feed ng 2nd baby q

Mag sabaw kapo ng malunggay basta po masasabaw kainin mo tas malunggay capsule pwede den po

Malunggay ate tska talbos ng kamote. Wag ka lang kumain ng me gata mawawala ung gatas mu

Mother Nurture Choco or Coffee Mix. Or M2 malunggay, available sa robinsons supermarket

Tinolang manok na may papayang hilaw at saka malunggay na halo.