Breastmilk

Hi mga Mamshies. Ano po ba pwedeng kainin/inumin para magkaroon ng supply na gatas? Please sana may sumagot. 1st time Mom. Going 32 weeks this tuesday.

6 Replies

Morelac po nireseta sakin ng ob ko. Malunggay capsule po sya. Di ko sya araw araw iniinom kasi madami naman ako milk. Para lang back up and di mawalan ng milk

Ako umiinom ng malunggay capsule, recommended ni OB kasi pero wala pa naman talaga lumalabas. Ang sabi lalabas lang yan kapag nanganak na.

Natalac po maam so effective dami kang gatas lumalabas

More sabaw po with malunggay

anything na may malunggay sis ..

5y ago

saka dapat yung mga may sabaw .. im a ftm too 😉

Healthy food momsh.