primrose oil

First time ko po now mag insert ng Primrose oil.. ok lang po ba yun hanggang sa nakayanan lng nh daliri ko sya naipasok pero dulo nman po ng daliri ko tapos pag pasok ko ulit ng finger ko wala na sya. Ok nman na po kaya yun?

1 Reply

Sakin sis iniinum q sakin ..d q nga natapos kasi nanganak na q 3days take q lg.wala aqng idea sa insert sis..

4y ago

Ilang weeks ka sis nag start mag inom? Advice kasi ni on ko saken yun mag take at mag insert pp eh

Related Articles