Gamot pls answer po

Ok lang po ba kung ang mga tinitake kong gamot: 3x a day primrose oil 2x a day Malunggay and tag isang ferrous at vitamins. Sinasabay ko din po yung pag insert ng primrose oil pag iinom ako ng primrose oil. Yun po kasi sabi ni ob. Wala naman po bang effect to kay baby? Need ko lng po ng maayos na sagot. Salamat po.

4 Replies

Hello momsh.. I think, wala nmn pong masama jan sa mga gamot n iniinom nyo.. hindi nmn yan irereseta po ni OB kung sa tingin nya mkakasama.. btw ang iniinom ko po is 3x natalac, 1 vits, 1 sangobion saka 2 caps of primrose sa gabi.. better po na mag ask ka ke OB mo po why nid po ng primrose insert saka ng primrose na oral. Sakin kasi I asked my OB kanina during my check.up ayoko na kasi iinsert at mejo mahirap gusto ko sana inumin nlng kaso as per her, its better daw na iinsert ko. So ayun no choice kaya follow ko lang si OB since 38w3d nmn n po at gusto kona mameet ang 1st baby namin.😍 excited mom here

4y ago

Un nga po mejo napapaisip ka po tlga dun sa primrose kasi meron ng iniinom tas meron pang insert. Mas mabuti po na ask po ninyo ang OB nyo para maliwanagan po saka bawas stress sa pag.iisip

❀️

Upppp

Up