PRIMROSE OIL NEED ANSWER PO PLSSS

Ask ko lang po kung normal lang po ba na basa ang panty after mag insert ng evening primrose? Malagkit sya and basa talaga po. Hndi po ba to panubigan or ano? Wala nman po ako nararamdaman

6 Replies

Ok lng yn momy,ganun po tlga,kc ung laman ng primrose un,,lumalabas po un..sometimes khit ung mismo balat ng capsule kpg ng umihi lmlabas po un.

5y ago

Salamat po 😄 nakaka paranoid po kasi basa yunh daster ko na malagkit eh thanks po

Normal lang momsh ganyan din ako nung buntis hehe di nga ako komportable kapag ganun

5y ago

Hayy salamat po sa sagot 😁 akala ko po kasi kung ano nantong basa sa dress kong malagkit eh thanks po

Para saan po yung primrose oil?

5y ago

Ung primrose po pmpalambot po ng cervix un,pra mkatulong bumuka ung lining ng cervix ntin,,ussually bnbgay ng ob un kpg kbuwanan mo na..or pra mtulungan mgdilate cervix ntin.

Need sagot po plssss

Helloooooo poooo

Mga mamiiii

Related Articles