Primrose

Goodmorning mga momshieee nag insert po ako ng dalawang 1000 mg na primrose. Parang yung ibang oil po lumalabas, ok lang po ba yun?

2 Replies

Ganyan talaga sya momsh kasi nalulusaw sya sa loob. Much better gabe mu insert para dika gano tumatayo

5y ago

Nakahiga lang naman po ako for 30 mins. Ang hirap po kasi ipasok eh kaya sa bungad ko lang po ata nailagay

,'ganun poh ba,,,2cm na poh kc ako,,,yun nga poh nireseta poh sa akin yang primrose,,,