evening primrose oil

Ok po b un pinainum ako ng midwife ko dati ng evening primrose oil .... mag 2 months plang tiyan ko ok lang po b yun????

16 Replies

evening primrose nericomend lng yan pag nsa fullterm kna like 37 weeks pataas para unti unting lumambot ang cervix mu sis ,pag nsa 2 monrhs pa lng tummy is a Big NO mapaaga ka manganak nian momsh ,midwife ba talaga nag resita sayu nian or abortionist ? napaka bobo naman niang midwife na yan ah bata ang nakasalalay nian ,kaloka

Midwife lang po? Hndi po doctor? Ako po kasi niresetahan ako nun 36 weeks na para daw mabilis maopen cervix as preparation for panganganak ko na..

A big NO po. Para lng yan sa mga malapit na manganak. Lakas naman ng trip ng midwife na yan. Di po ata midwife yan abortionist ata yan

Huh ? Sis pampalambot ng cervix yun , tinitake lng yun ng mga manganganak na .. Halaaa ! itigil mo na po yung pag inom nyan .

OMG! Bakit? Pra lang yun sa malapit na manganak, pampalambot ng cervix. Bka nagkamali lg sya? Matanda na ba? Stop taking it!

Wlang hiya un ah kya pla ung uminum ako nun sumakit ang puson ko buti nlang makapit c baby bukas pupuntahan ko sya

pwede uminom ng eve prim kahit walang reseta ng doktor?39 weeks and 1 day na ako at lagpas 1 week due q sa utz

3y ago

uk po..salamat

iniinom lang po ang eveprim pag malapit na ang kabuwanan. kung 2 months palang po kayo delikado po yun

Pag malapit n manganak saka yan nirereseta..gusto yata nya malaglag baby mo e🤨

Hala..para lng po un sa malapit n mnganak a..pangpalambot ng cervix un sis..

Related Articles