Implantation bleeding

First time ko po madelayed, Jan. 10 po expected first day ng heavy flow ko po. Delayed napo ako 4 days nagpt ako pero nega po. Then kahapon 14 at now may spotting ako. Pwede po ba mag late implantation bleeding? Thank you po sa sasagot. ☺️

1 Reply

pwede. pero pwede rin delayed ka lang po talaga. wait ka na alng next week o matapos ang buong January to rwtake ng Pt kungbtakagang di tutuloy yung spotting mo into mens. ang implantation bleeding kais almost 1 day lang at gapahid lang talaga na brown or pink.

Related Articles