INAPROPRIATE THESE DAYS

First time to hide my identity. Kanina po kasi nag ccp ako habang nilalakad lakad ng tatay ko yung anak kong babae and late kona nakita na binuhat niya at sinama niya para umiihi siya. Andito lang naman ako sa tapat nila para ibigay niya sakin. Single mom po ako and I don't want to let this past. :( Please how will I tell him as a parent? Or how will I approach my mom to help me na sabihan yung tatay kona mali yon?

6 Replies

How old is your child? Maybe your dad did not think na may malay na yung bata to think anything malicious of it. PERO hindi pa rin tama kasi hindi hygienic at hindi din magandang tignan. Maybe pwede mo sabihin sa tatay mo yung hygienic angle kasi siyempre dumi pa din non. Baka yun ang mas maintindihan niya.

sis mas mganda siguro kung ikaw nlng muna gumawa ng paraan na medyo ilayo ng konti ung anak mo..kc wag ka nmn sana mgagalit kc iba na ang panahon tlga ngaun hindi mo na sigurado kung sino ang dapat pag katiwalaan lalo na kung babae ang anak mo..

kung hindi mo kayang sabihin sa tatay mo pag tuunan mo ng pansin ang anak mo subaybayan mo na hindi nya maisasama sa pag ihi or sa hindi ko nakikita. mas magandang advance ka mag isip kesa may masamang mangyari pang dumating. just saying

let him know that your aware.. Pwede mo sabhin in a nice way next time na "pa, ibigay mo lang sakin Yung bata pag iihi ka para d k rin mahirapan" Kung maulit ulit. you can directly say n wag Niya isama sa cr Yung baby Kc madumi din

sabihin mo lang sis ..napakasimple "tay pag iihi kayo wag niyo na isama c baby .. babae yan ih ." ganun lang sis .. napaka simple .. hindi pa maoofend tatay mo

Ano b namang ikaw na magsabi sa tatay mo na wag na isama si baby, una, babae yan at madumi. Anjan k lang kamo.