Positive ba Ang result ng PT kahit isang linya malabo?

First PT ko po dalawang linya pro malabo Isa ..possible bang positive ako? And the nxt I try nagnegative Napo result ng PT ko ..dalawang ulit ko pong try negative po result ..buntis ba ako or hindi?

5 Replies

same tau sis ...gnyan din saken ngaun .. 11 days delayed ng try aq mag pt .. tpos faint line ung isa ... den triny q ulit knabkasan negative na sya ... yan din gsto q malaman .sana may mkasagot

2y ago

Ganyan n ganyan ako sis delayed nako feb 26 last mens ko tapos nung april nag pt ako faintline siya. Tapos nagulat ako kahapon bigla may dugo pero di malaks. Ganyan na ganyan din tanong ko n gusto kona malaman