Positive po ba?

Hello momshie . Ng Pt kase nung May 29 ,2022 tapos dalawang lumabas na linya kaso yung isa medyo Malabo siya, dko Alam Kong positive or negative ba siya? Salamat sa makasagot #advicepls #pleasehelp

Positive po ba?
15 Replies

opo momsh. ganyan din po yung sa akin nung may 29 din ako nag pt malabo po yung isang line pero inulit ko po pagka gabi ayun sobrang linaw napo nung line siguro mas better na sumubok kayo ng ibang brand kasi ganun ginawa ko eh

positive na yan mii. eto sakin ... nung una sobrang labo kaya ginawa ko weekly ako nag pt HAHA pero unang pt palang na malabo, nag pa check up na ko. :)

positive po yan kahit faint line yung isang line, kung di kayo satisfied ulit nalang ng test sa next expected na period mo if namissed ulit.

yes mamsh positive nga. Faint lang yung isang line since early pregnancy pa mababa pa yung nadetect na HCG mo

Positive, momshie. Kahit faint line yung isa, positive pa din sya. Pacheck up ka din para sure 😊

Ganyan sakin po. Faint line pero positive! Congratulations mommy! ❤️

positive po yern buntis po kayo congratulations ❤️

positive po mas dark line ung Testline ee

Mii ganyan din yung sakin .

positive po, congrats 🥰