Positive ba Ang result ng PT kahit isang linya malabo?

First PT ko po dalawang linya pro malabo Isa ..possible bang positive ako? And the nxt I try nagnegative Napo result ng PT ko ..dalawang ulit ko pong try negative po result ..buntis ba ako or hindi?

5 Replies

Sakin blurred yung isang line then di na ako umulit magtest kasi naniniwala akong yun na yun. Then I just acted like preggy kahit hindi pa sure. Then nung nagpa-OB na ako on my 4th month, chadang!!! My heartbeat sa puson ko. So happy😊

3y ago

Ganto po siya nung unang ihi ko May blurr agad sana po mapansin mo