Frequent Sneezing and Runny Nose ( Allergic Rhinitis)

First mom here..ask ko lng if meron din ba dito nakakaencounter ng allergy like bahing ng bahing almost everyday? ano po kaya ang pwedeng natural remedy? I tried citirizine as prescribed din ni OB pero ayaw ko na sana itake. I’m on my 20 weeks..salamat sa sasagot po.🙏 God Bless us all.

2 Replies

nung hindi pa ko buntis. more water intake, proper bed rest, tinatakpan ko bumbunan ko habang tulog, pwede sumbrero o bonet para iwas aching ng aching lalo pag gising at iwas muna sa malamig tapos biglang init. ngayong buntis na ko. pinayagan ako ng ob sa cetirizine or loratadine. tapos proper rest at more water pa rin po.

2y ago

comment ka dito mi kung effective sayo yung bonet ha. yan kasi talaga ginagawa ko ever since lalo kapag tinatamad ako uminom ng gamot haha

Sakin every morning lang kaya tinitiis ko lang. Nawawala rin naman pagkatanghali na o hapon.

2y ago

Same morning lng din pero may araw na umaabot hapon. Then sa gabi barado na ilong ko kaya hirap makatulog.

Related Articles