pregnancy

First baby q po intong ipanag bubuntis q ngayon. Ask q lng po safe po ba ung mga vitamins n inirereseta Ng doctor? Wala po ung side effect or hnd po ba un nakakasama sa baby? Nag pa check up po kc aq kanina apat n klase Ng vitamins ung nireseta sakin. (Ferous sulphate, calcium, folic acid & multivitamins).

111 Replies

Sakin nga 6 vitamins ko eh. Hahahaha hindi lang naman kasi para sayo yan. Para sa baby din. Lalo na ang folic acid. Para sa brain ni baby yun

Ganyan din kadami iniinom ko iniisip ko nalang kalagayan ni baby ko at ako para samin dalawa kapag nilabas ko sya kaya safe yan sis

As per my OB po tlgang yang 4 vitamins n yan ung kailangan inumin ksi po mkktulong sa katawan ntin to support the growing baby.

Hahaha. Sis bigay na ni OB mo yan. Why cant trust her? Mas may knowledge sya sis bakit nagdodoubt ka pa. Hahahahs

If you can't trust your OB who else will you trust? Mas may pinag-aralan naman sila about mother & child care than us po.

yan talaga ang vitamins naten mga buntis, Tiwala lang sa OB mo hndi naman sila magbibigay ng ikakasama mo at ng bata 😁

jusko mas may tiwala ka sa mga sabi sabi ng mga d eksperto kesa sa doctor😓. kakaiba ka din ate😒😒

okay lang yan hehehe, Talagang yan yung mga vit. sish na iniinom nating mga juntis😅 hehe wag ka mabahala

Ang bobo mo naman. DOCTOR YUN TEH RERESETAHAN KABA NON NG MAKAKASAMA SAYO?

5y ago

Hahahaha

Oo sis safe naman sya no need to worry sakin 2vitamins lang binigay pero nainom ako ng milk for pregnant