pregnancy

First baby q po intong ipanag bubuntis q ngayon. Ask q lng po safe po ba ung mga vitamins n inirereseta Ng doctor? Wala po ung side effect or hnd po ba un nakakasama sa baby? Nag pa check up po kc aq kanina apat n klase Ng vitamins ung nireseta sakin. (Ferous sulphate, calcium, folic acid & multivitamins).

111 Replies

Ok lang po yan, as long as prescribed by your OB. Ako din dati. 4 meds nite-take ko. Ok naman po baby ko

Ofcourse not. As you said nireseta ni ob so it good for health ni baby and development specially folic.

Super safe para kay baby mo yan at sayo then mag milk ka po lagi. Aalagaan po kayo nang ob nyo. 🙂

kung wala kang tiwala sa doktor dun ka sa private. dka naman reresetahan nyan kung hindi safe eh

Basta nireseta sayo ng ob mo safe na safe yan. Di kana man lalagay sa alanganin ng ob eh. 😉

of course sis. alam naman niyang buntis ka eh. lahat po yan para sayo and kay baby mo talaga.

Yes, 'yan talaga ang tinetake ng mga preggy tsaka kapag si OB na mismo ang nagreseta take it

Lahat po ng ibibigay ng OB safe yon. Bakit ka naman bbigyan ng makakasama sayo at sa baby mo.

Yup lahat yan need mo para sa development at health ni baby. Just always trust your OB mommy.

Ferrous is for blood calcium sa bones folic is sa brain ni baby and muktivitamibs sainyo both