Marunong ka ba ng first aid?
Voice your Opinion
YES
NO
Gusto kong matutuo
Marunong ang asawa ko

6871 responses

24 Replies

gusto kong matuto😍sana may magbigay o mag share ng kaalaman, simpleng mga sugat at pag nabulunan ang alam ko na mga first aid na dapat gawin

Yes during my term as a cabin crew tinuruan kami ng mga basic first aid for different situations and also CPR 😊

Hindi, pero gusto ko talagang matuto! Im hoping na magkaroon sa community namin para makapag enrol 😉

May idea ako due to several first aid trainings but I'm not certified yet saka nakakalimutan ko na rin

Meron kami dating subject pero di ko sinapuso e nakalimutan ko na hahaha

May idea ako from our conpany training, pero nkalimutan ko n yung iba.

Gusto ko talaga matuto para kay baby. Nakakataranta kasi minsan eh.

May idea po ako dependi rin kung anung klaseng incedents

di pa po masyado eh pero gusto ko talaga matutunan

natuto ako sa book na nabasa ko nung bata pa ako