Alone.

First 1 1/2months ng pagbubuntis ko, okay kame ng ama ng bby ko. Then suddenly, bigla nyang sinabi na ayaw na nya akong panagutan ? bonggang depress naranasan ko hanggang sa nalaman ko na ginugulo sya ng ex wife nya( may new family na si girl ) at ginagamet panakot ung anak nila which is nasa puder ni hubby. Iniiwasan na nya ako at kung ano ano pang pagtanggi ginagawa nya na nabuntis nya ako. Tama lang ba desisyon ko na magpakalayo nalang at tanggalan sya ng karapatan sa bby ko?

1 Reply

You don't deserve that kind of man, coward! Walang paninindigan. Maganda ka po ma'm huwag mo po sayangin sarili mo sa kanya. Kung first baby mo po better na nasa sayo si baby. Huwag mo po iisipin na hindi mo kaya. Cheer up po. Mas ok na single kaysa may karelasyon na sakit lang sa ulo. Pero nasa sa'yo pa rin po ang desisyon. Pray lang po kayo. Malalampasan mo po lahat yan. Smile 😊 GODbless.~~^^